Chuyển đến nội dung chính

Dự án chung cư H9 thuộc KĐT Starlake Tây Hồ Tây - KĐT
Dự án chung cư H9 thuộc KĐT Starlake Tây Hồ Tây - KĐT đẳng cấp nhất Hà Nội đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến bàn giao vào tháng 10/2020.

Để hỗ trợ khách hàng, chúng tôi chuyên nhận ký gửi chuyển nhượng và cho thuê căn hộ thuộc dự án Starlake Tây Hồ Tây của CĐT Daewoo, Hàn Quốc:- Tư vấn chuyên nghiệp quy trình chuyển nhượng, các loại thuế phí liên quan.
- Hỗ trợ đàm phán thương lượng đảm bảo quyền lợi giữa 2 bên người bán - người mua.
- Hỗ trợ thủ tục giấy tờ trong quá trình giao dịch.
- Giảm thiểu rủi ro trong quá trình chuyển nhượng, cho thuê căn hộ.
- Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng đến tận khách hàng cuối cùng.
-----

Hiện tại chúng tôi đang có một số khách hàng ký gửi những căn hot cực đẹp cực hiếm như:
- Căn H2 tòa 903B tầng cao, căn góc view đẹp nhất dự án.
- Căn F8 tòa 902 tầng cao.
- Căn K tòa 902.
- Căn C4, C9, B2 tòa 902.
- Căn G1 tòa 901.

Khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các căn hộ chuyển nhượng có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Nhận xét

Bạn quan tâm

Ảm khách sạn

Hhhhhh  

Cho thuê gấp Shophouse Starlake Tây Hồ Tây căn góc 154m2

  Cho thuê shophouse  Starlake Tây Hồ Tây H6 132m2. Khu H6 thuộc giai đoạn 1 dự án Starlake Khu đô thị Tây Hồ Tây . Toàn bộ giai đoạn 1 của dự án Starlake Tây Hồ Tây mặt đường 40m2 ( Đường Nguyễn Phong Sắc) mở rộng tương lại và đường 26 m2 tiếp giáp với khu văn phòng và trường Quốc tế Gateway được xem là một trong những khu Shophouse đem lại dòng tiền bên vững trong tương lai. Hiện nay khu chung cư H9 Starlake đang trong quá trình bàn giao nhà, với hơn 600 căn hộ cao cấp, chủ yếu là người Hàn Quốc sinh sống làm việc tại Việt Nam ở, đây được coi là những người có mức thu nhập top đầu trong số những người Hàn Quốc ở Việt Nam . Lô Shophouse nằm trên trực đường 40m, rất tiện làm Ngân Hàng, Văn Phòng Cao Cấp, Nhà Hàng. Đặc biệt lô Shophouse Starlake chủ nhà cho thuê lâu dài, giá ổn định, tùy ý chỉnh sửa thiết kế theo yêu câu. Đây là cơ tốt cho những đối tác lớn, thuê và phát triển lâu dài. Vui lòng liên hệ: 0912.74.88.79 - xem nhà:

Bán suất ngoại giao shophouse starlake giai đoạn 2 dãy K5 /k7

Shophouse giai đoạn II - Dự án Starlake: Dãy K5, K7 - Đay là 2 phân khu đẹp tại dự án và phù hợp với khách hàng đầu tư nhất Diện tích các lô Shophouse: Loại 1: 132m2 - mặt đường 17m Loại 2: 154 m2 mặt đường Nguyễn Văn Huyên, Đường 30m. Loai 3: 180m2 -200m2 lô góc, đường đẹp nhât dự án ( góc đường Nguyễn Văn Huyên, góc đường 40 m2 Starlake. Trình tự mua bán dành cho khách quan tâm mua đầu tư ở dự án Starlake B1- Xác định nhu câu mua - Loại - Hướng - Mua đầu tư ngắn hán/ đầu tư dài hạn -Khả năng tài chính B2. Giới thiệu các căn nhà phù hợp hoặc tương đương, kèm theo phân tích tiềm năng tăng giá, góc độ thanh khoản B3 Đàm phán giá trên cơ sỏ giá thị trường và nhu cầu 2 bên B4  Giao dịch B5 Phướng án gia tăng giá BĐS cho khách mua -------------------------------------- Tôi là Nguyễn Quang Toản  Hotline: 0912748879 Giám đốc Sàn BĐS Starlake Land - Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia bán hàng tại dự án Starlake, chúng tôi đã giúp cho hơn 100 khách hàng mua được những căn nhà như ý tạ