Chuyển đến nội dung chính

Bán gấp siêu biệt thự Starlake Tây Hồ - KĐT Tây Hồ, Xuân La DT 285m2 x 3 tầng siêu đẹp, giá 38 tỷBán gấp biệt thự đơn lập Starlake Tây Hồ - KĐT Tây Hồ, phường Xuân La.
Nhà có diện tích 285m2, nhà xây 3 tầng, nhà 2 mặt thoáng trước và sau nhà đều là vườn hoa, diện tích xây dựng 130m2, tổng diện tích sàn xây dựng 380m2 đã hoàn thiện bên ngoài. Nhà nằm trong khu đô thị quần thể khép kín, an ninh cực cao, bảo vệ tuần tra 24/24. Xung quanh có đầy đủ mọi tiện ích:

+ Tiện ích được sử dụng 2 bể bơi miễn phí, thể thao, cà phê đều miễn phí hưởng không khí trong lành mà không KĐT Hà Nội nào có được khi chỉ cách hồ điều hòa 4,5ha chưa đến 100m, cách Hồ Tây khoảng 800m.

+ Có hệ thống trường học theo tiêu chuẩn Quốc tế từ mầm non đến cấp 3.
+ Gần các đại sứ quán, khu Ngoại Giao Đoàn.
+ Giao thông thuận lợi đi lại các tuyến phố lớn kết nối tới khu đô thị như Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công, Trần Cung, Hoàng Quốc Việt, từ nhà đi sân bay Nội Bài chỉ 15 phút.
+ Pháp lý cực chuẩn, giá bán: 38 tỷ bao toàn bộ các chi phí sang tên.

Nhận xét

Bạn quan tâm

Ảm khách sạn

Hhhhhh  

Cho thuê gấp Shophouse Starlake Tây Hồ Tây căn góc 154m2

  Cho thuê shophouse  Starlake Tây Hồ Tây H6 132m2. Khu H6 thuộc giai đoạn 1 dự án Starlake Khu đô thị Tây Hồ Tây . Toàn bộ giai đoạn 1 của dự án Starlake Tây Hồ Tây mặt đường 40m2 ( Đường Nguyễn Phong Sắc) mở rộng tương lại và đường 26 m2 tiếp giáp với khu văn phòng và trường Quốc tế Gateway được xem là một trong những khu Shophouse đem lại dòng tiền bên vững trong tương lai. Hiện nay khu chung cư H9 Starlake đang trong quá trình bàn giao nhà, với hơn 600 căn hộ cao cấp, chủ yếu là người Hàn Quốc sinh sống làm việc tại Việt Nam ở, đây được coi là những người có mức thu nhập top đầu trong số những người Hàn Quốc ở Việt Nam . Lô Shophouse nằm trên trực đường 40m, rất tiện làm Ngân Hàng, Văn Phòng Cao Cấp, Nhà Hàng. Đặc biệt lô Shophouse Starlake chủ nhà cho thuê lâu dài, giá ổn định, tùy ý chỉnh sửa thiết kế theo yêu câu. Đây là cơ tốt cho những đối tác lớn, thuê và phát triển lâu dài. Vui lòng liên hệ: 0912.74.88.79 - xem nhà:

Bán suất ngoại giao shophouse starlake giai đoạn 2 dãy K5 /k7

Shophouse giai đoạn II - Dự án Starlake: Dãy K5, K7 - Đay là 2 phân khu đẹp tại dự án và phù hợp với khách hàng đầu tư nhất Diện tích các lô Shophouse: Loại 1: 132m2 - mặt đường 17m Loại 2: 154 m2 mặt đường Nguyễn Văn Huyên, Đường 30m. Loai 3: 180m2 -200m2 lô góc, đường đẹp nhât dự án ( góc đường Nguyễn Văn Huyên, góc đường 40 m2 Starlake. Trình tự mua bán dành cho khách quan tâm mua đầu tư ở dự án Starlake B1- Xác định nhu câu mua - Loại - Hướng - Mua đầu tư ngắn hán/ đầu tư dài hạn -Khả năng tài chính B2. Giới thiệu các căn nhà phù hợp hoặc tương đương, kèm theo phân tích tiềm năng tăng giá, góc độ thanh khoản B3 Đàm phán giá trên cơ sỏ giá thị trường và nhu cầu 2 bên B4  Giao dịch B5 Phướng án gia tăng giá BĐS cho khách mua -------------------------------------- Tôi là Nguyễn Quang Toản  Hotline: 0912748879 Giám đốc Sàn BĐS Starlake Land - Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia bán hàng tại dự án Starlake, chúng tôi đã giúp cho hơn 100 khách hàng mua được những căn nhà như ý tạ