Chuyển đến nội dung chính

Dự án Stasrlake Tây Hồ Tây - biểu tượng cho mối quan hệ Việt Nam Hàn Quốc.

Tập đoàn Daewoo E&C mạnh tay đầu tư xây dựng Dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây (STARLAKE) để trở thành một trong những khu đô thị cao cấp và sang trọng bậc nhất Châu Á. Dự án khu đô thị STARLAKE thuộc địa giới hành chính của phường Xuân La (Tây Hồ) và phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy), xã Xuân Đỉnh và Cổ Nhuế (Từ Liêm) Hà Nội.

Với diện tích rộng 200 ha, nối liền với cảnh quan, không gian xanh của Hồ Tây và trục giao thông huyết mạch tới sân bay quốc tế Nội Bài, khu đô thị mới DỰ ÁN STARLAKE sẽ là biểu tượng của một khu đô thị đẳng cấp, sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Đây cũng chính là một dự án trọng điểm, biểu tượng cho mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt – Hàn.
Dự án Stasrlake Tây Hồ Tây cũng chính là nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các cơ quan Bộ ngành, công trình văn hóa quốc gia,khu Ngoại giao đoàn và  đưa Starlake trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, là điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.
Phối cảnh giai đoạn I của dự án
Tổng quan dự án Starlake Tây Hồ Tây
Tên dự án: Starlake
 Chủ đầu tư: Daewoo E&C
Tổng vốn đầu tư: 3,5 tỷ USD
Chủ dự án: Công ty TNHH phát triển THT
 Nhà thầu: Daewoo E&C
Vị trí: Thuộc địa giới hành chính các phường Xuân La (Tây Hồ), Nghĩa Đô (Cầu Giấy), Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế (Từ Liêm)
Tổng diện tích: 200ha
 Dân số: 24.300 người

Bên cạnh những thuận lợi về mặt địa lý, dự án Starlake còn vô cùng thuận lợi trong giao thông bởi tiếp giáp những trục giao thông lớn như:
Phía Bắc: Tiếp giáp tuyên đường 60m2, 10 làn xe, kết nối với khu ngoại giao đoàn
 Phía Đông: Đường quy hoạch (Đường vành đai 2 đi cầu nhật tân) và Nhà hát Thăng Long
Phía Nam: Đường quy hoạch mặt cắt 40m, 8 làn xe, kết nối với khu đô thị Nghĩa Đô, Khu đô thị Nam Cường và đường vành đai II,
Phía Tây: Kết nói với đường Phạm Văn Đồng qua tuyến đường số 2 và số 4, tiếp giáp với Công Viên Hòa Hình, Công viên Hữu Nghĩ, bảo tàng lịnh sử Việt Nam.
Ngay sau khi thông trục giao thông Nhật Tân – Nội Bài và Cầu Nhật Tân cũng chính là lúc dự án Tây Hồ Tây được khởi công mạnh mẽ, nhiều nhà nghiên cứu bất động sản cho rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy một siêu đô thị mới đang hình thành tại khu vực Tây Hồ Tây.

Hệ thống tiện ích của dự án Starlake Tây Hồ Tây

- Starlake là  trung tâm hành chính nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành và biến nơi đây trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội.
- Starlake là trung tâm văn hóa lịch sử, tiếp giáp với bảo tàng lịch sử Việt Nam, Nhà hát thăng long, Tháp truyền hình Việt Nam
- Starlake là trung tâm tài chính quốc tế, nơi đây sẽ hình thành trung tâm tài chính mang tầm cơ châu á, nơi đặt trụ sở của các tập đoàn đa quốc gia
- Starlake là trung tâm dịch vụ khách sạn, nơi đây sẽ hình thành trung tâm dịch vụ cao cấp, khách sạn quốc tế, nơi lưu trú của nguyên thủ quốc giaj, những nhà ngoại giao, những lãnh đạo tập đoàn, với những dịch vụ tiểu chuẩn quốc tế.
- Starlake là khu nghĩ dưỡng cao cấp nơi dành cho những cư dân quốc tế, những chính trị gia kiệt suất, những doanh nhân xuất chúng, với mới mật độ xây dựng nhỏ hơn 40%, trong từng phần khu,  từng lô biệt thự đều có hệ thống cây xanh và dòng nước bao quanh.
- Starlake là trung tâm mua sắm quốc tế với không gian thu nhỏ của các con phố nghệ thuật trên thế giới như Broadway (Mỹ), hay một thoáng mộng mơ Venice (Ý), hay không gian sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) thu nhỏ ngay tại Starlake.
- Bên cạnh đó là hàng loạt những tiện ích khác từ phố mua sắm, trung tâm thương mại tới khu vui chơi giải trí số 1 của Hàn Quốc cũng được đem tới dự án Tây Hồ Tây.
- Starlake là trung tâm giáo dục Quốc Tế, nơi đây có hệ thống  trường học liên cấp quốc tế. Nơi đây sẽ đào tạo những cư dân tương lai trong môi trường giáo dục toàn cầu.  

 Hơn tất cả Starlake là biểu tượng cho sự phát triển của Việt Nam, biểu tưởng cho mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc, thành phố Hà Nội và Tập đoàn Deawoo cam kết xây dựng khu đô thị xứng đáng với những kỳ vọng và mong mỏi đó. Nơi đây sẽ hiện hữu một khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế, một ngôi sao sáng lấp lánh bên Hồ Tây thơ mộng.


Nhận xét

Bạn quan tâm

Sự cần thiết xây dựng Nhà hát Thăng Long tại dự án Starlake - Tây Hồ Tây

Vị trí xây dựng Nhà hát Thăng Long: - Khu đất dự kiến xây dựng Nhà hát Thăng Long thuộc dự án Khu Trung tâm Khu đô thị Tây Hồ (đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 145/2007/QĐ-UBND ngày 18/12/2007), đã được Bộ Kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép đầu tư từ năm 2006 và UBND Thành phố cấp Giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh năm 2011 cho Nhà đầu tư: Công ty TNHH phát triển T.HT (Hàn Quốc) với quy mô dự án khoảng 207,66ha; - Riêng vị trí Khu đất xây dựng Nhà hát Thăng Long có tổng diện tích khoảng 9ha (Phía Bắc giáp trục cảnh quan không gian mở; Phía Nam giáp đường quy hoạch và khu dân cư hiện có; Phía Tây giáp đường Vành đai 2; Phía Đông giáp đường Lạc Long Quân - Hồ Tây (đã UBND Thành phố chấp thuận tại công văn số 4922/UBND-QHXDGT ngày 26/7/2012). - Theo Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại quyết định 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011, khu đất dự kiến xây dựng Nhà hát Thăng Long có chức năng là đ

Bán suất ngoại giao shophouse starlake giai đoạn 2 dãy K5 /k7

Shophouse giai đoạn II - Dự án Starlake: Dãy K5, K7 - Đay là 2 phân khu đẹp tại dự án và phù hợp với khách hàng đầu tư nhất Diện tích các lô Shophouse: Loại 1: 132m2 - mặt đường 17m Loại 2: 154 m2 mặt đường Nguyễn Văn Huyên, Đường 30m. Loai 3: 180m2 -200m2 lô góc, đường đẹp nhât dự án ( góc đường Nguyễn Văn Huyên, góc đường 40 m2 Starlake. Trình tự mua bán dành cho khách quan tâm mua đầu tư ở dự án Starlake B1- Xác định nhu câu mua - Loại - Hướng - Mua đầu tư ngắn hán/ đầu tư dài hạn -Khả năng tài chính B2. Giới thiệu các căn nhà phù hợp hoặc tương đương, kèm theo phân tích tiềm năng tăng giá, góc độ thanh khoản B3 Đàm phán giá trên cơ sỏ giá thị trường và nhu cầu 2 bên B4  Giao dịch B5 Phướng án gia tăng giá BĐS cho khách mua -------------------------------------- Tôi là Nguyễn Quang Toản  Hotline: 0912748879 Giám đốc Sàn BĐS Starlake Land - Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia bán hàng tại dự án Starlake, chúng tôi đã giúp cho hơn 100 khách hàng mua được những căn nhà như ý tạ

Những căn hộ triệu đô của dự án Tổ hợp chung cư cao cấp Starlake

    Những căn hộ triệu đô của dự án Tổ hợp chung cư cao cấp Starlake , có số lượng “limited” không phải là sản phẩm mà ai cũng dễ dàng sở hữu. Vậy chủ nhân hiện tại của những căn Duplex đó – họ là ai mà có thể “đủ tầm” sở hữu “tấm hộ chiếu” bước vào thế giới thượng lưu?   Q uý bà thông minh, sành sỏi   Đối với giới siêu giàu, dù mua để an cư hay để đầu tư thì họ đều muốn ngôi nhà phải xứng tầm đẳng cấp, không những độc tôn về vị trí, mà còn phải được hưởng những đặc quyền về dịch vụ tiện ích. Chị Ngọc Vân cũng không phải là ngoại lệ.   Là một người phụ nữ làm trong lĩnh vực làm đẹp nhưng chị Ngọc Vân (45 tuổi ở Ba Đình, Hà Nội) lại rất yêu thích bất động sản, đặc biệt là bất động sản cao cấp. Chị thường xuyên có mặt ở những buổi mở bán các dự án hạng sang tại Hà Nội để vừa được biết thêm thông tin về các sản phẩm mới ra mắt vừa tìm kiếm cơ hội để đầu tư. Và đối với mỗi dự án cao cấp, chị đều nghiên cứu kỹ lưỡng, xem xét thận trọng trên mọi yếu tố mới đi đến quyết định mua hay không. Và