Chuyển đến nội dung chính

Dự án Stasrlake Tây Hồ Tây - biểu tượng cho mối quan hệ Việt Nam Hàn Quốc.

Tập đoàn Daewoo E&C mạnh tay đầu tư xây dựng Dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây (STARLAKE) để trở thành một trong những khu đô thị cao cấp và sang trọng bậc nhất Châu Á. Dự án khu đô thị STARLAKE thuộc địa giới hành chính của phường Xuân La (Tây Hồ) và phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy), xã Xuân Đỉnh và Cổ Nhuế (Từ Liêm) Hà Nội.

Với diện tích rộng 200 ha, nối liền với cảnh quan, không gian xanh của Hồ Tây và trục giao thông huyết mạch tới sân bay quốc tế Nội Bài, khu đô thị mới DỰ ÁN STARLAKE sẽ là biểu tượng của một khu đô thị đẳng cấp, sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Đây cũng chính là một dự án trọng điểm, biểu tượng cho mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt – Hàn.
Dự án Stasrlake Tây Hồ Tây cũng chính là nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các cơ quan Bộ ngành, công trình văn hóa quốc gia,khu Ngoại giao đoàn và  đưa Starlake trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, là điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.
Phối cảnh giai đoạn I của dự án
Tổng quan dự án Starlake Tây Hồ Tây
Tên dự án: Starlake
 Chủ đầu tư: Daewoo E&C
Tổng vốn đầu tư: 3,5 tỷ USD
Chủ dự án: Công ty TNHH phát triển THT
 Nhà thầu: Daewoo E&C
Vị trí: Thuộc địa giới hành chính các phường Xuân La (Tây Hồ), Nghĩa Đô (Cầu Giấy), Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế (Từ Liêm)
Tổng diện tích: 200ha
 Dân số: 24.300 người

Bên cạnh những thuận lợi về mặt địa lý, dự án Starlake còn vô cùng thuận lợi trong giao thông bởi tiếp giáp những trục giao thông lớn như:
Phía Bắc: Tiếp giáp tuyên đường 60m2, 10 làn xe, kết nối với khu ngoại giao đoàn
 Phía Đông: Đường quy hoạch (Đường vành đai 2 đi cầu nhật tân) và Nhà hát Thăng Long
Phía Nam: Đường quy hoạch mặt cắt 40m, 8 làn xe, kết nối với khu đô thị Nghĩa Đô, Khu đô thị Nam Cường và đường vành đai II,
Phía Tây: Kết nói với đường Phạm Văn Đồng qua tuyến đường số 2 và số 4, tiếp giáp với Công Viên Hòa Hình, Công viên Hữu Nghĩ, bảo tàng lịnh sử Việt Nam.
Ngay sau khi thông trục giao thông Nhật Tân – Nội Bài và Cầu Nhật Tân cũng chính là lúc dự án Tây Hồ Tây được khởi công mạnh mẽ, nhiều nhà nghiên cứu bất động sản cho rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy một siêu đô thị mới đang hình thành tại khu vực Tây Hồ Tây.

Hệ thống tiện ích của dự án Starlake Tây Hồ Tây

- Starlake là  trung tâm hành chính nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành và biến nơi đây trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội.
- Starlake là trung tâm văn hóa lịch sử, tiếp giáp với bảo tàng lịch sử Việt Nam, Nhà hát thăng long, Tháp truyền hình Việt Nam
- Starlake là trung tâm tài chính quốc tế, nơi đây sẽ hình thành trung tâm tài chính mang tầm cơ châu á, nơi đặt trụ sở của các tập đoàn đa quốc gia
- Starlake là trung tâm dịch vụ khách sạn, nơi đây sẽ hình thành trung tâm dịch vụ cao cấp, khách sạn quốc tế, nơi lưu trú của nguyên thủ quốc giaj, những nhà ngoại giao, những lãnh đạo tập đoàn, với những dịch vụ tiểu chuẩn quốc tế.
- Starlake là khu nghĩ dưỡng cao cấp nơi dành cho những cư dân quốc tế, những chính trị gia kiệt suất, những doanh nhân xuất chúng, với mới mật độ xây dựng nhỏ hơn 40%, trong từng phần khu,  từng lô biệt thự đều có hệ thống cây xanh và dòng nước bao quanh.
- Starlake là trung tâm mua sắm quốc tế với không gian thu nhỏ của các con phố nghệ thuật trên thế giới như Broadway (Mỹ), hay một thoáng mộng mơ Venice (Ý), hay không gian sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) thu nhỏ ngay tại Starlake.
- Bên cạnh đó là hàng loạt những tiện ích khác từ phố mua sắm, trung tâm thương mại tới khu vui chơi giải trí số 1 của Hàn Quốc cũng được đem tới dự án Tây Hồ Tây.
- Starlake là trung tâm giáo dục Quốc Tế, nơi đây có hệ thống  trường học liên cấp quốc tế. Nơi đây sẽ đào tạo những cư dân tương lai trong môi trường giáo dục toàn cầu.  

 Hơn tất cả Starlake là biểu tượng cho sự phát triển của Việt Nam, biểu tưởng cho mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc, thành phố Hà Nội và Tập đoàn Deawoo cam kết xây dựng khu đô thị xứng đáng với những kỳ vọng và mong mỏi đó. Nơi đây sẽ hiện hữu một khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế, một ngôi sao sáng lấp lánh bên Hồ Tây thơ mộng.


Nhận xét

Bạn quan tâm

Bán biệt thự tại dự án khu đô thị mới Starlake Tây Hồ Tây

Hiện chúng tôi đang được chủ nhà ủy quyền giao bán ngay một số căn biệt thự tại dự án khu đô thị mới Starlake Tây Hồ Tây sau:Chủ đầu tư: Daewoo E&C. Phối cảnh tổng thể khu Starlake Có 5 lý do rất tuyệt vời để anh chị quyết tâm mua nhà ở tại Starlake. 1. Giá của nó rất cao so với mặt bằng chung và thường tổng tiền lớn hơn 1 triệu đô / căn nhưng nó còn tiếp tục tăng giá nữa 2. Đây là khu vực tuyệt vời để sống và tận hướng cuộc sống bên cạnh những người hàng xóm có ảnh hưởng lớn tới xã hội. 3. Về tổng thể quy hoạch, vị trí dự án, kết nối giao lý tưởng, không dự án nào có thể so sánh. 4. Sự thật :  - Starlake không có tắc đường - Starlake không ô nhiễm - Starlake không ngập lụt 5. Starlake không chỉ là niềm tự hào của Chủ đầu tư mà nó là Niềm tự hào cho mỗi cư dân sở hữu được căn nhà ở đây. Hay liên hệ với chúng tôi để lựa chọn những căn nhà đẹp nhất. : Hotline: 0912.74.88.79 Danh sách các căn biệt thự chúng tôi đang bán:  1. Shophouse Starlake Tây Hồ Tây giai đoạn 1: H6, diện tích 132

Phương án nghìn tỷ dịch chuyển Bộ ngành về Tây Hồ Tây và Mễ Trì

Họp báo quý I của Bộ Xây dựng tổ chức chiều 9/4, PV Dân trí đề nghị lãnh đạo Bộ Xây dựng cho ý kiến về đề xuất các phương án di chuyển trụ sở 12 bộ, ngành khỏi nội đô Hà Nội. Câu hỏi được chuyển cho Vụ trưởng Vụ Quy hoạch - Kiến trúc Trần Thu Hằng… Bà Hằng cho biết, 3 phương án về việc di dời trụ sở các bộ, ngành được VIUP đưa ra mới đây được xem là kết quả nghiên cứu, đề xuất của một đơn vị tư vấn. Báo cáo này sẽ được Bộ Xây dựng xem xét trên căn cứ đảm bảo sự đồng thuận của các bộ ngành, đảm bảo tính khả thi mới triển khai thực thiện. “Cho đến thời điểm này, lãnh đạo Bộ chưa có ý kiến chính thức nào về vấn đề này” – bà Hằng thông tin. Tuy nhiên, Vụ trưởng Vụ Quy hoạch – Kiến trúc nhấn mạnh, nhiệm vụ di dời trụ sở các bộ, ngành khỏi nội đô đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định. Địa điểm di dời, quy mô di dời được quyết định là tại khu vực Mễ Trì và Tây Hồ Tây. Về vấn đề dư luận đặt ra là phương án tài chính huy động từ việc khai thác quỹ đất cũ của các trụ s

Bán suất mua biệt thự và liền kề tại Starlake Tây Hồ Tây

Hiện tại Chúng tôi đang có 05 lô  biệt thự và liền kề  tại dự ánStarlake   Tây Hồ Tây   bán lại. Lô 220m2, dãy H7 TT2 cửa vào hướng Nam (lô góc) Lô 220m2, dãy H7 TT2 cửa vào hướng Bắc  Lô 300m2, biệt thự đơn lập, dãy H7 TT2, cửa vào hướng Nam Lô 200m2, dãy H10, cửa vào hướng Nam Lô 220m2, dãy H7 TT2 cửa vào hướng Đông Nam. Tất cả các căn đều chuyển tên trực tiếp người mua- ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư; Thông tin chi tiết liên hệ: 0912.74.88.79 Được kết nối với 3 trục đường huyết mạch là Nguyễn Văn Huyên (thông đường sẽ sang trung tâm Cầu Giấy), Võ Chí Công (thông đường kết nối với Bưởi, đường Láng, cầu Nhật Tân đi sân bay nội bài), Phạm Văn Đồng (kết nối với Nam Từ Liêm, Mỹ Đình).  Vị trí dự án Tây Hồ Tây – Starlake Hà Nội nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, tiếp giáp với các trục đường giao thông lớn. - Phía Bắc: Đường quy hoạch vào khu Ngoại Giao Đoàn. - Phía Đông: Đường quy hoạch Vành Đai 2 (Đường Võ Chí Công). - Phía Nam: Đường quy hoạch (mặt cắt 40m). - Ph