Chuyển đến nội dung chính

Tiến độ tổng thể dự án Starlake Tây Hồ Tây - Tháng 8/2015 thi công hạng mục biệt thự H7, H10

Tiến độ tổng thể dự án Starlake Tây Hồ Tây
Tháng 7 mưa ngâu, cái nắng cháy da chạy thịt, và những cơn mưa bất chợt không làm chùn bước anh em xây dựng trên đại công trường Starlake Hà Nội. Thay vào đó nhưng cơn mưa rào đã mang lại bầu không khí tươi mát, những luông gió mới từ Hồ Tây đã mang tới đại công trường xây dựng starlake thêm phần tấp nập, nhộn nhịp.
Một bầu không khí xây dựng vô cùng khẩn trương, hầu hết các hạng mục trong giai đoạn I của dự án Starlake Hà Nội. 
Tiến độ dự án tháng 8/2015

Phần cổng chính của dự án: Mở rộng cổng chính, mở rộng lòng đường để cho thuận tiện hơn cho khối lượng xe khổng lồ ra vào công trường.

Phần đường tiếp giáp với Khu Ngoại Giao đoàn, đang tiến hành san lấp, và giải nhựa đoạn còn lại.

Phần đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, phía trong dự án đang có lượng máy móc, thiết bị thi công rầm rộ, chỉ trong 2 tháng nữa sẽ hoàn thành tuyến đường này trong phần dự án starlake.

Phần Hồ điều hòa đang tiến hành làm đường ven hồ và kè lòng hồ, hết mua mưa chắc chắn hồ sẽ tích đủ nước, tạo thêm bầu không khí mát mẻ cho đại công trường.

Phần đường 40 m, tiếp giáp khu đô thị Nghĩa Đô , sẽ hoàn thành giải nhựa trong thời gian sớm nhất
Bắt đầu vào thi công phần đường nội bộ, làm móng nhà biệt thự, nhà câu lạc bộ, đào bể bơi tại phân khu H10, H7 -TT2, H7 -TT3.

Một phần cây xanh trong dự án đã được ươm chồng tại khu đất Bảo tảng lịch sử Việt NamCông viên Hữu nghị (hãy chờ xem những cây này có xanh lá sau 2 tháng hay không)


Tháng bảy mưa ngâu, tháng 7 nhớ công ơn cha mẹ, tháng bảy của Ngưu Lang Chức Nữ. Cầu mong mưa mang theo hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà. Cầu mong mưa mang theo yêu thương đến khắp mọi nẻo đường, để nụ cười hiện hữu khắp muôn nơi, mong anh em công trường sức khỏe tốt, thi công an toàn, đảm bảo tiến độ chung dự án, mong dự án starlake sớm hiện hữu, đáp ứng được sự kỳ vọng của TP. Hà Nội, xứng đáng là dự án biểu tượng cho mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc.

Nhận xét

Bạn quan tâm

Ảm khách sạn

Hhhhhh  

Cho thuê gấp Shophouse Starlake Tây Hồ Tây căn góc 154m2

  Cho thuê shophouse  Starlake Tây Hồ Tây H6 132m2. Khu H6 thuộc giai đoạn 1 dự án Starlake Khu đô thị Tây Hồ Tây . Toàn bộ giai đoạn 1 của dự án Starlake Tây Hồ Tây mặt đường 40m2 ( Đường Nguyễn Phong Sắc) mở rộng tương lại và đường 26 m2 tiếp giáp với khu văn phòng và trường Quốc tế Gateway được xem là một trong những khu Shophouse đem lại dòng tiền bên vững trong tương lai. Hiện nay khu chung cư H9 Starlake đang trong quá trình bàn giao nhà, với hơn 600 căn hộ cao cấp, chủ yếu là người Hàn Quốc sinh sống làm việc tại Việt Nam ở, đây được coi là những người có mức thu nhập top đầu trong số những người Hàn Quốc ở Việt Nam . Lô Shophouse nằm trên trực đường 40m, rất tiện làm Ngân Hàng, Văn Phòng Cao Cấp, Nhà Hàng. Đặc biệt lô Shophouse Starlake chủ nhà cho thuê lâu dài, giá ổn định, tùy ý chỉnh sửa thiết kế theo yêu câu. Đây là cơ tốt cho những đối tác lớn, thuê và phát triển lâu dài. Vui lòng liên hệ: 0912.74.88.79 - xem nhà:

Bán suất ngoại giao shophouse starlake giai đoạn 2 dãy K5 /k7

Shophouse giai đoạn II - Dự án Starlake: Dãy K5, K7 - Đay là 2 phân khu đẹp tại dự án và phù hợp với khách hàng đầu tư nhất Diện tích các lô Shophouse: Loại 1: 132m2 - mặt đường 17m Loại 2: 154 m2 mặt đường Nguyễn Văn Huyên, Đường 30m. Loai 3: 180m2 -200m2 lô góc, đường đẹp nhât dự án ( góc đường Nguyễn Văn Huyên, góc đường 40 m2 Starlake. Trình tự mua bán dành cho khách quan tâm mua đầu tư ở dự án Starlake B1- Xác định nhu câu mua - Loại - Hướng - Mua đầu tư ngắn hán/ đầu tư dài hạn -Khả năng tài chính B2. Giới thiệu các căn nhà phù hợp hoặc tương đương, kèm theo phân tích tiềm năng tăng giá, góc độ thanh khoản B3 Đàm phán giá trên cơ sỏ giá thị trường và nhu cầu 2 bên B4  Giao dịch B5 Phướng án gia tăng giá BĐS cho khách mua -------------------------------------- Tôi là Nguyễn Quang Toản  Hotline: 0912748879 Giám đốc Sàn BĐS Starlake Land - Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia bán hàng tại dự án Starlake, chúng tôi đã giúp cho hơn 100 khách hàng mua được những căn nhà như ý tạ