Chuyển đến nội dung chính

STARLAKE - NGÔI SAO LẤP LÁNH TỎA SÁNG BÊN HỒ TÂY


Hồ Tây từ lâu lắm đã là thắng cảnh bặc nhất kinh thành. Thời Lý - Trần, các vua chúa lập quanh hồ nhiều cung điện làm nơi nghỉ mát, giải trí như cung Thúy Hoa và Từ Hoa thời Lý nay là khu vực chùa Kim Liên, điện Hàm Nguyên thời Trần nay là khu chùa Trấn Quốc. Tương truyền, chùa Kim Liên được dựng trên nền cung điện của Công chúa Từ Hoa là con Vua Lý Thần Tông. Để phát triển cơ sở tầm tang, công chúa Từ Hoa đã mang các cung nữ ra khu vực Hồ Tây khai hoang, lập ấp và dựng nghề trồng dâu nuôi tằm dệt lụa cho họ. Trại Nghi Tàm là một điền trang lớn quán xuyến việc này. Cho đến nay, đã qua nhiều thời kỳ, nhiều trầm tích lịch sử, Hồ Tây đã trở thành một thắng cảnh văn hóa - du lịch nổi tiếng của Kinh đô Thăng Long - Hà Nội.


Ngày nay với tấc độ đô thị hóa nhanh đến tróng mặt, Hồ tây không tránh khổi sự xô bồ và xâm lấn của những công trình xây dựng. Với định hướng của chính phủ bảo tồn và phát triển Hồ Tây theo quy hoạch phát triển gắn liền với bảo tổn, bảo vệ diện tích mặt hồ không bị xâm phạm. Theo đó theo tương lai gần sẽ xây dựng khu vực xung quanh hồ Tây sẽ được quy hoạch để trở thành trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội trong tương lai gần, thay thế dần vị trí hiện nay đang là Hồ Hoàn Kiếm.

Hồ Tây được coi là khu vực đáng sống nhất tại Hà Nội hiện nay, với nhiều biệt thự đẹp, là nơi đi về của giới thượng lưu. Hồ Tây cũng là nơi lý tưởng cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, theo thống kê có đến 70% người Châu Âu làm việc tại Hà Nội sống trong môi trường Hồ Tây.Phối cảnh tổng thể dự án Starlake Tây Hồ Tây 

Với những điều kiện thuận lợi như vậy đã đẩy giá BĐS tại khu vực Hồ Tây không ngừng tăng, theo khảo sát của chúng tôi Giá đất khu vực Hồ Tây trung bình khoảng 250 - 500 triệu đồng/m2 tùy vị trí. Khu vực quanh Phủ Tây Hồ, khu vực gần Quận ủy Tây Hồ, khu vực vườn đào gần đường Lạc Long Quân, khu vực Phú Thượng đều được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.


Theo khảo sát, những căn biệt thự của giới nhà giàu ở đây rộng từ 100m2 đến 500m2. Chủ nhân của những ngôi nhà trăm tỷ này chủ yếu là người gốc Hà Nội, Việt kiều, doanh nhân, nhà lãnh đạo…, còn đối tượng thuê tại đây thường là người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội.


Một dự án lớn, rất lớn được chính phủ Việt Nam được đặt rất nhiều kỳ vọng cho sự phát của khu vực Hồ Tây và thành phố Hà Nội. Dự án được quy hoạch tại khu vực phía Tây của Hồ Tây rộng 210 ha với tên gọi STARLAKE - được mệnh danh là ngôi sao lấp lánh bên Hồ Tây. Hơn tất cả Starlake là dự án biểu tượng cho sự phát triển của chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc.


Dự án được quy hoạch và phát triển thành khu đô thị đa chức năng, khu trung tâm hành chính, trung tâm tài chính, trung tâm văn hóa… với nhiều công trình tiêu biểu như : nhà hát Thăng Long, bảo tàng lịch sử, đài truyền hình Việt Nam, tòa nhà hành chính Việt Nam, khu nhà ở cao cấp, trường học quốc tế, trung tâm tài chính của khu vực.


Sự cẩn trọng trong từng chi tiết hạ tầng, dịch vụ chất lượng cao, kiến trúc hiện đại, thiết kế sang trọng với không gian mở, thân thiện với thiên nhiên đã làm nên đẳng cấp cho khu biệt thự, khu nghĩ đưỡng cao cấp ven Hồ Tây. STARLAKE TÂY HỒ TÂY sẽ trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống độc đáo và vương giả.


Starlake Tây Hồ Tây xứng đáng là khu nghỉ dưỡng lý tưởng bởi không gian yên tĩnh, gần hồ, nhiều cây xanh với không khí trong lành và sự riêng biệt.


Tags: Biệt thự starlake/ Starlake Tây hồ Tây/ liền kề starlake/ khu đô thị starlake / khu đô thị tây hồ tây/ Biệt thự starlake/ Starlake Tây hồ Tây/ liền kề starlake/ khu đô thị starlake / khu đô thị tây hồ tây/ Biệt thự starlake/ Starlake Tây hồ Tây/ liền kề starlake/ khu đô thị starlake / khu đô thị tây hồ tây

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bạn quan tâm

Sự cần thiết xây dựng Nhà hát Thăng Long tại dự án Starlake - Tây Hồ Tây

Vị trí xây dựng Nhà hát Thăng Long: - Khu đất dự kiến xây dựng Nhà hát Thăng Long thuộc dự án Khu Trung tâm Khu đô thị Tây Hồ (đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 145/2007/QĐ-UBND ngày 18/12/2007), đã được Bộ Kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép đầu tư từ năm 2006 và UBND Thành phố cấp Giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh năm 2011 cho Nhà đầu tư: Công ty TNHH phát triển T.HT (Hàn Quốc) với quy mô dự án khoảng 207,66ha; - Riêng vị trí Khu đất xây dựng Nhà hát Thăng Long có tổng diện tích khoảng 9ha (Phía Bắc giáp trục cảnh quan không gian mở; Phía Nam giáp đường quy hoạch và khu dân cư hiện có; Phía Tây giáp đường Vành đai 2; Phía Đông giáp đường Lạc Long Quân - Hồ Tây (đã UBND Thành phố chấp thuận tại công văn số 4922/UBND-QHXDGT ngày 26/7/2012). - Theo Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại quyết định 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011, khu đất dự kiến xây dựng Nhà hát Thăng Long có chức năng là đ

Bán suất ngoại giao shophouse starlake giai đoạn 2 dãy K5 /k7

Shophouse giai đoạn II - Dự án Starlake: Dãy K5, K7 - Đay là 2 phân khu đẹp tại dự án và phù hợp với khách hàng đầu tư nhất Diện tích các lô Shophouse: Loại 1: 132m2 - mặt đường 17m Loại 2: 154 m2 mặt đường Nguyễn Văn Huyên, Đường 30m. Loai 3: 180m2 -200m2 lô góc, đường đẹp nhât dự án ( góc đường Nguyễn Văn Huyên, góc đường 40 m2 Starlake. Trình tự mua bán dành cho khách quan tâm mua đầu tư ở dự án Starlake B1- Xác định nhu câu mua - Loại - Hướng - Mua đầu tư ngắn hán/ đầu tư dài hạn -Khả năng tài chính B2. Giới thiệu các căn nhà phù hợp hoặc tương đương, kèm theo phân tích tiềm năng tăng giá, góc độ thanh khoản B3 Đàm phán giá trên cơ sỏ giá thị trường và nhu cầu 2 bên B4  Giao dịch B5 Phướng án gia tăng giá BĐS cho khách mua -------------------------------------- Tôi là Nguyễn Quang Toản  Hotline: 0912748879 Giám đốc Sàn BĐS Starlake Land - Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia bán hàng tại dự án Starlake, chúng tôi đã giúp cho hơn 100 khách hàng mua được những căn nhà như ý tạ

Những căn hộ triệu đô của dự án Tổ hợp chung cư cao cấp Starlake

    Những căn hộ triệu đô của dự án Tổ hợp chung cư cao cấp Starlake , có số lượng “limited” không phải là sản phẩm mà ai cũng dễ dàng sở hữu. Vậy chủ nhân hiện tại của những căn Duplex đó – họ là ai mà có thể “đủ tầm” sở hữu “tấm hộ chiếu” bước vào thế giới thượng lưu?   Q uý bà thông minh, sành sỏi   Đối với giới siêu giàu, dù mua để an cư hay để đầu tư thì họ đều muốn ngôi nhà phải xứng tầm đẳng cấp, không những độc tôn về vị trí, mà còn phải được hưởng những đặc quyền về dịch vụ tiện ích. Chị Ngọc Vân cũng không phải là ngoại lệ.   Là một người phụ nữ làm trong lĩnh vực làm đẹp nhưng chị Ngọc Vân (45 tuổi ở Ba Đình, Hà Nội) lại rất yêu thích bất động sản, đặc biệt là bất động sản cao cấp. Chị thường xuyên có mặt ở những buổi mở bán các dự án hạng sang tại Hà Nội để vừa được biết thêm thông tin về các sản phẩm mới ra mắt vừa tìm kiếm cơ hội để đầu tư. Và đối với mỗi dự án cao cấp, chị đều nghiên cứu kỹ lưỡng, xem xét thận trọng trên mọi yếu tố mới đi đến quyết định mua hay không. Và